ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ CÁI BÈ. NHIỆM KỲ 2024-2027

Khi không khí tưng bừng của lễ khai giảng năm học mới vừa qua, vào ngày 11/10/2024 thực hiện theo sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên cấp trên và được sự thống nhất của chi bộ, lãnh đạo trường trung cấp Kỹ Thuật- Nghiệp vụ Cái Bè. Đoàn thanh niên trường đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự đại hội có đại diện của Huyện đoàn Cái Bè, lãnh đạo Đoàn các trường bạn, đại diện chi bộ, lãnh đạo trường cùng 64 đại biểu chính thức. Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn của nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng hoạt động cuả nhiệm kỳ tới. Theo báo cáo nhiệm kỳ vừa qua tất cả các hoạt động đều đạt và vượt theo nghị quyết của nhiệm kỳ đặt ra.

Đại hội cũng trình phương án nhân sự để đại hội bầu ra Ban chấp hành của nhiệm kỳ mới. Với hình thức bầu bằng phiếu kín đại hội đã bầu ra Ban chấp hành với 9 thành viên. Trong cuộc họp lần 1 của Ban chấp hành đã bầu ra Uỷ viên thường vụ, Bí thư và Phó bí thư Đoàn trường. Đồng chí Võ Chí Cường được tín nhiệm bầu lại  làm Bí thư, đồng chí Tống Hoàng Tấn làm Phó bí thư. Nhân dịp này Huyện đoàn Cái Bè cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua. Đoàn trường cũng trân trọng cảm ơn các đồng chí UV BCH nhiệm kỳ rồi thôi không tham gia nhiệm kỳ này với một phần quà ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí

Sự thành công tốt đẹp của Đại hội với sự ra mắt hứa hẹn của Ban chấp hành mới: có nhiều nhân tố mới với sự trẻ trung, năng động hy vọng trong nhiệm kỳ này các hoạt động của Đoàn trường sẽ ngày càng khởi sắc hơn nữa để tổ chức Đoàn luôn là nơi thanh niên hăng hái tham gia sinh hoạt, rèn luyện để trở thành một người thanh tốt mang nhiều hoài bão và lý tưởng tốt đẹp, đáp ứng được những yêu cầu nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ mới góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp./.

Tin, hình ảnh: Hoàng Sơn