Phát thẻ Đảng cho đảng viên trong trường Trung cấp Kỹ thuật-Nghiệp vụ Cái Bè

Thực hiện theo quyết định số 571-QĐ/HU và quyết định số 572-QĐ/HU ngày 9/5/2024 của Huyện uỷ Cái Bè về việc phát thẻ Đảng viên.

Vào ngày 8/8/2024 tại buổi họp lệ của chi bộ tháng 8/2024 của Chi bô trường trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Cái Bè, Cấp uỷ và Chi bộ đã tổ chức cấp phát thẻ cho Đảng viên của Chi bộ.

Nhận thẻ đảng viên lần này là niềm vinh dự của 2 đồng chí Đảng viên: Nguyễn Thị Ngọc Hưng, Võ Chí Cường. Đây là một loại giấy chứng nhận quan trọng của người Đảng viên và chỉ được phát khi Đảng viên đã được công nhận Đảng viên chính thức tại các tổ chức cơ sở Đảng và do cấp ủy cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở Đảng ra quyết định cấp thẻ Đảng viên đối với các cá nhân đáp ứng đủ yêu cầu.

Trong buổi lễ đồng chí Huỳnh Văn Bình – Chi uỷ viên chi bộ tiển khai 2 quyết định số 571-QĐ/HU và quyết định số 572-QĐ/HU ngày 9/5/2024 của Huyện uỷ Cái Bè về việc phát thẻ Đảng viên:Nguyễn Thị Ngọc Hưng, Võ Chí Cường. Đồng chí Lê Hiển Vinh. Bí thư chi bộ đã trao quyết định và thẻ Đảng viên cho 2 đồng chí.

Nhận được vinh dự này 2 đồng chí thấy được trọng trách của mình trong thời gian tới, hứa sẽ luôn phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng xứng đáng là người Đảng viên, gương mẫu, luôn trung thành với lý tưởng, chủ nghĩa Mác- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, cùng với chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, cùng nhau phát triển đơn vị ngày càng đi lên./.

Tin, hình ảnh: Nguyễn Hoàng Sơn