GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CĐVN 28/7; CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 NĂM 2024

Thực  hiện  kế  hoạch năm học 2023-2024 của Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Cái Bè.

Thực hiện sự thống nhất trong cuộc họp lệ giao ban tháng, ngày 8/8/2024 của trường trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Cái Bè.

CĐCS Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Cái Bè lập kế hoạch phối hợp với Đoàn thanh niên, BGH Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Cái Bè tổ chức hoạt động phong trào giao lưu thể thao bóng đá mini Nam, bóng chuyền hơi Nữ nhân kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt  Nam (28/7/1929- 28/7/2024)  Cách mạng Tháng (19/8/1945 -19/8/2024) và ngày Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2024)

Tham gia giao lưu có đội bóng đá Nam và đội bóng chuyền hơi Nữ TCKTNV Cái Bè, đoàn  giao lưu của trường Trung cấp Cai Lậy, Đội bóng chuyền hơi Nữ của Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện Cái Bè  cùng BGH và tất cả cả các CĐV toàn trường tham gia cổ vũ động viên trong buổi giao lưu.

Giao lưu thể thao nhằm tạo cho viên chức, người lao động có sân chơi sinh hoạt trong dịp chào mừng kỷ niệm ngày các lễ lớn trong năm,  tạo điều kiện gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kết chặt thêm mối quan hệ thân tình với các đơn vị bạn.

Với tinh thần thi đấu thoải mái, hoà nhã, thân thiện các đội đã công hiến cho tất cả những người tham dự những pha bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp, ai cũng thể hiện niềm vui, vẻ hồ hởi luôn hiện trên từng khuôn mặt. Hy vọng các đơn vị luôn tạo điều kiện để cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên có dịp giao lưu định kỳ thường xuyên.

Kết thúc giao lưu chia tay trong niềm lưu luyến khi thời gian qua mau. Ai cũng muốn lưu giữ hoài những niềm vui, những kỷ niệm đẹp khi có dịp được bên nhau, giúp thêm động lực cho mọi người bước vào năm học mới không ít những khó khăn thách thức nhưng mỗi người luôn tin sẽ đạt được thành công như ý./.

Tin, hình ảnh: Nguyễn Hoàng Sơn