lễ khai giảng năm học 2024-2025

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2024-2025 của trường trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Cái Bè, vào ngày 09/10/2024  trường đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025.

Về dự Lễ khai giảng có Ông Lý Văn Cẩm- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang.

Ông Lê Văn Ý- Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện Cái Bè cùng đại điện lãnh đạo địa phương, các ban ngành, lãnh đạo các trường bạn, các doanh nghiệp đối tác của trường và toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

Năm học 2023-2024 vừa qua Trường gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm, không ngại khó, ý thức trách nhiệm cao tập thể nhà Trường đã đạt những thành tích rất đáng khích lệ được Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Năm học 2024-2025 dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vất chất, trang thiết bị nhưng Trường vẫn tuyển được đủ chỉ tiêu học sinh với 7 chuyên ngành đào tạo là: Điện công nghiệp- Dân dụng, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kế toán doanh nghiệp, Thú y, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Nghiệp vụ Nhà hàng- khách sạn, Tin học ứng dụng.

Trong buổi lễ Cô Nguyễn Ngọc Anh Thư – PHT nà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi nhân ngày  khai giảng năm học mới, được nghe diễn văn khai lễ của lãnh đạo trường, nghi thức chào đón tân học sinh khóa 16.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng Ông Lý Văn Cẩm- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang dành những lời tốt đẹp ghi nhận đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể nhà trường dù trong điều kiện khó khăn vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng những lời động viên, khích lệ gửi đến tập thể giáo viên nhà trường chúc tập thể nhà trường vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.  Đây chính là nguồn động viên lớn lao cũng như trách nhiệm nặng nề mà tập thể nhà trường phải hoàn thành trong năm học này.

Nhân dịp này nhà trường cũng trao 36 suất học bổng dành cho 36 em học sinh học sinh có kết quả học tập, rèn luyện tiêu biểu trong học kỳ 2 năm học 2023-2024, Ngoài ra còn có các doanh nghiệp, Phụ huynh cũng là mạnh thường quân tặng 18 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng và 20 phần gạo cho các  em học tốt có hoàn cảnh khó khăn  đây là nguồn động viên lớn lao, khuyến khích các em luôn học tốt để đạt những kết quả học tập như ý. Trong không khí vui tười này lãnh đạo trường cũng gửi những đóa hoa tươi thắm cảm ơn tất cả quý doanh nghiệp, đối tác đã cùng đồng hành giúp đỡ trường trong suốt thời gian qua với niềm tin sẽ được hợp tác, gắn bó dài lâu.

Lễ khai giảng năm nay được diễn ra với thời tiết thật lý tưởng, nắng đẹp trời trong, dù nhà trường còn nhiều khó khăn phía trước nhưng cũng chính vì thế sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể nhà trường càng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết, sẽ giúp vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành các chỉ tiêu của năm học mới đặt ra, tiếng trống khai trường giục giã lòng ai cũng háo hức, hân hoan chào đón năm học mới với hi vọng trong năm học này dù sẽ gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng tập thể giáo viên trường trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Cái Bè luôn quyết tâm, càng thêm đoàn kết, gắn bó để đạt được một kết quả dạy và học như ý./.

Tin, hình ảnh: Nguyễn Hoàng Sơn