Khai giảng năm học mới 2023-2024

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2023-2024, ngày 06/10/2023 trường trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Cái Bè đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới.

Về dự Lễ khai giảng có lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang, đại điện lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các trường bạn, các doanh nghiệp đối tác của trường và toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, mọi người được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024, nghe diễn văn khai giảng năm học mới của lãnh đạo trường, nghi thức chào đón tân học sinh khóa 15, những lời động viên, khen ngợi của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội dành cho tập thể giáo viên nhà trường, đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo và định hướng cho hoạt động của trường trong năm học 2023 - 2024, đây chính là nguồn động viên lớn lao cũng như trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên trong năm học này.

Năm học 2023-2024, trường tuyển đủ chỉ tiêu học sinh với 7 chuyên ngành đào tạo là: Điện công nghiệp Dân dụng, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kế toán doanh nghiệp, Thú y, Kỹ thuật sửa chữa lp ráp máy tính, Nghiệp vụ Nhà hàng- khách sạn, Tin học ứng dụng.

Nhân dịp này nhà trường cũng trao 32 suất học bổng dành cho 32 em học sinh học sinh có kết quả học tập, rèn luyện tiêu biểu trong học kỳ 2 năm học 2022-2023 với tổng số tiền là 127.600.000 đồng, đây là nguồn động viên lớn lao, khuyến khích các em luôn học tốt để đạt những kết quả học tập như ý. Trong không khí này, lãnh đạo trường cũng gửi những đóa hoa tươi thắm cảm ơn lãnh đạo các cấp, quý doanh nghiệp, đối tác, phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua với niềm tin sẽ được hợp tác, gắn bó lâu dài trong thời gian tới.

Lễ khaigiảng năm nay diễn ra trong khuôn viên trường mới được cải tạo, nâng cấp, xanh, sạch, đẹp, giúp cho Thầy và Trò có được một tâm trạng vui tươi, thư thái khi bước vào khuôn viên rất đẹp của trường, trong tiếng trống khai trường giục giã lòng ai cũng hân hoan chào đón  năm học mới tràn trề hi vọng, trong năm học này dù còn không ít khó khăn và thách thức nhưng Thầy, Trò trường Trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Cái Bè luôn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra./.

Tin và ảnh: Hoàng Sơn!